Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học -Ngành học nhiều cơ hội việc làm

Biên tập viên - 07/04/2016

Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học làn người thực hiện các kỹ thuật hình ảnh các bộ phận trong cơ thể người bệnh giúp cho các Bác sĩ phát hiện bệnh sớm, chẩn đoán chính xác, tăng hiệu quả của điều trị bệnh.

 

Chẩn đoán hình ảnh Y học là gì?

Chẩn đoán hình ảnh Y học bao gồm những kỹ thuật: X quang, Siêu âm, X quang cắt lớp điện toán (CT scanner – computed tomography scanner), Cộng hưởng từ (MRI – magnetic resonance imaging) và Y học hạt nhân. Hiện nay, chẩn đoán hình ảnh có 2 chức năng chính là Siêu âm và chụp X-quang nhằm truy tìm và phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, chẩn đoán các giai đoạn của bệnh.

Sự phát triển nhanh chóng của Y học hiện đại, chẩn đoán bệnh dựa vào các triệu chứng lâm sàng (chẩn đoán lâm sàng) và các triệu chứng cận lâm sàng (chẩn đoán cận lâm sàng) dựa trên hình ảnh thu được từ các thiết bị, máy y tế (chẩn đoán hình ảnh) ngày càng chiếm một vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh.

Đây là Ngành học nhiều cơ hội việc làm phát triển trong nhóm Ngành Y tế.

Sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học của Trường Trung cấp Y Khoa Hà Nội, Bạn sẽ trở thành Kỹ thuật viên Y khoa có thể làm việc tại Khoa chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện từ tuyến Trung ương tới các trung tâm Y tế, Phòng khám đa khoa …

Trường Trung cấp Y Khoa Hà Nội có các Giảng viên – Bác sĩ là những chuyên gia chuẩn đoán hình ảnh đã từng công tác tại các Bệnh viện lớn ở Hà Nội có kiến thức chuyên môn sâu về chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh y học.

Với sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể giáo viên Bộ môn chẩn đoán hình ảnh, trong thời gian tới Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ cung ứng cho ngành y tế đội ngũ kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh y học “giỏi về Y thuật, sâu về Y lý, sáng về Y đức” có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và khả năng học liên thông Đại học Y tế ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

Địa chỉ: Số 422, Phố Vĩnh Hưng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04. 3858.0437                    Di động: 01256.914.114 (CN. Vân Anh);

Website: tcykhoahanoi.edu.vn              Email: hnmedical.2008@gmail.com

Tin tức khác

Học Trung cấp Dược ở đâu tốt?

Khi quyết định theo học Nghề Dược thì nỗi lo lớn nhất đó là chọn Trường Trung cấp Dược ở...

Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học -Ngành học nhiều cơ hội việc làm

Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học làn người thực hiện các kỹ thuật hình ảnh các...

Tìm hiểu về ngành Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành khoa học sức khỏe hỗ trợ dùng kỹ thuật y học Phục...

Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền

Hoàn thành khóa học y sỹ y học cổ truyền, người học có thể làm được: - Khám...

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập

Tổng truy cập 43713
Trong tháng 616
Trong tuần 105
Trong ngày 9
Online 1

support

dang ky hoc