Đào tạo Trung cấp Dược ở Trường Trung cấp Y khoa Hà Nội

Biên tập viên - 07/04/2016

Dược sĩ chính là người thầy thuốc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Bên cạnh cùng ngành y, người làm việc trong ngành dược luôn được mọi người tôn kính và tôn trọng. Hơn bao giờ hết, họ hàng ngày đang cầm trên tay những viên thuốc, đang bào chế thuốc để cho ra những loại thuốc tốt nhất để điều trị cho bệnh nhân. Vậy nên, dược sĩ cũng là một thầy thuốc.
Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang tăng cao, người dân có mức hưởng thụ đời sống vật chất cao hơn nên nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng thế mà tăng. Người ta chú trọng hơn nên những người làm dược sĩ luôn chiếm một vị trí quan trọng trong đời sống xã hội.

Ngành dược ở Việt Nam trong thời gian qua đã có những chuyển biến mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tựu vượt trội và ngày càng tiến bộ hội nhập và phát triển mạnh mẽ cùng với các nước trong khu vực. Có thể thấy, nhu cầu ngành dược nước nhà tăng cao, thị trường dược đang được mở rộng, các doanh nghiệp dược nước ngoài đang có định hướng đầu tư vào Việt Nam ta đây chính là cơ hội cho những ai đang và sẽ theo học dược sĩ. So sánh ở các nước, thu nhập trung bình của dược sĩ là tương đối cao, cơ hội cạnh tranh nghề nghiệp lại thấp so với các ngành khác. Hơn thế, dược sĩ là nghề rất linh hoạt, có nhiều cơ hội để phấn đấu và phát triển kinh doanh mà lại không hề gian nan vất vả. Có thể thấy dược sĩ là người có mức độ công việc tao nhã hơn rất nhiều so với các nghề khác trong xã hội.

Dược sĩ – nghề không khó để theo học. Thông thường, người có khả năng tốt về các môn học tự nhiên với những môn cơ bản như hóa học hay sinh học thì là một lợi thế nổi bật để theo nghề. Bởi dược sĩ không đơn giản chỉ là bán thuốc và tư vấn mà còn có tiếp thị,  kinh doanh, nghiên cứu, bào chế..đòi hỏi đôi chút về khả năng kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, đây là nghề có cơ hội cho nhiều người, nhiều đối tượng vì bạn sẽ được làm việc ở những vị trí nhất định theo đúng những gì bạn học, vậy nên mới nói nghề dược là nghề rất linh hoạt.

Ngành dược tại trường Trung cấp Y Khoa Hà Nội

Thông tin chi tiết thí sinh xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ :  Số 422, phố Vĩnh Hưng, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) 38.580.437; 01256914114/096.100.1487

Email :  hnmedical.2008@gmail.com

 

Tin tức khác

TUYỂN SINH TRUNG CẤP Y - DƯỢC NĂM HỌC 2016 - 2017

TUYỂN SINH TRUNG CẤP Y - DƯỢC NĂM HỌC 2016 - 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP Y - DƯỢC NĂM HỌC 2016 – 2017

SỞ GD & ĐT HÀ NỘI TRƯ­ỜNG TRUNG CẤP Y  KHOA HÀ NỘI        ...

Thông tin tuyển sinh Trung cấp dược của Trường trung cấp y khoa Hà Nội

Nguồn nhân lực ngành Dược của Việt Nam hiện nay đang rất thiếu

Tìm việc làm dễ hơn khi học trung cấp dược

Hiện nay tại Việt Nam nhân lực cho ngành dược vẫn chưa thể đáp ứng được cả về chất lượng...

Đào tạo Trung cấp Dược ở Trường Trung cấp Y khoa Hà Nội

Dược sĩ chính là người thầy thuốc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Bên cạnh cùng...

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập

Tổng truy cập 43713
Trong tháng 616
Trong tuần 105
Trong ngày 9
Online 1

support

dang ky hoc