Học Trung cấp Dược ở đâu tốt?

Biên tập viên - 07/04/2016

Khi quyết định theo học Nghề Dược thì nỗi lo lớn nhất đó là chọn Trường Trung cấp Dược ở đâu chất lượng đào tạo tốt. Do ngành Dược là nghề đặc thù liên quan sức khoẻ, tính mạng của con người nên vừa phải học Dược lý trên giảng đường vừa phải thực nghiệm Hoá Dược trong các Labo thí nghiệm. Trường Trung cấp Y khoa Hà nội xác định điều kiện cơ sở vật chất là yếu tố quyết định đến chất lượng đầu ra và khả năng hành nghề của Dược sĩ nên các phòng thực hành Hóa dược, Dược lý, Thực vật dược liệu, Bào chế, Hóa phân tích, Kiểm nghiệm, Quầy thực hành bán thuốc được đầu tư đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Khẳng định chất lượng đào tạo Dược học Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Hà Nội là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh đào tạo Y Dược, được Bộ y tế và Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo được chuẩn hoá cùng với chương trình đào tạo được liên tục cập nhật theo sát thực tiễn, đội ngũ giảng viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn giàu lòng yêu nghề để truyền thụ cho người học những kinh nghiệm quý báu và tay nghề vững vàng để đáp ứng tốt công việc nghề dược sau khi các em tốt nghiệp.

Trước cơ hội Nghề Dược nhẹ nhàng và thu nhập khá tốt cùng với bối cảnh cầu lớn áp đảo cung như hiên nay thì việc theo học văn bằng 2 Trung cấp Dược Trường Trung cấp Y khoa Hà Nội chính là con đường ngắn nhất dành cho các bạn có ước mơ khác lên mình chiếc áo trắng Blouse để trở thành Dược sĩ.

Tin tức khác

Học Trung cấp Dược ở đâu tốt?

Khi quyết định theo học Nghề Dược thì nỗi lo lớn nhất đó là chọn Trường Trung cấp Dược ở...

Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học -Ngành học nhiều cơ hội việc làm

Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học làn người thực hiện các kỹ thuật hình ảnh các...

Tìm hiểu về ngành Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành khoa học sức khỏe hỗ trợ dùng kỹ thuật y học Phục...

Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền

Hoàn thành khóa học y sỹ y học cổ truyền, người học có thể làm được: - Khám...

Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập

Tổng truy cập 43716
Trong tháng 619
Trong tuần 108
Trong ngày 12
Online 1

support

dang ky hoc